0
902

CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG CHIÊU TRÒ PHÁ HOẠI CUỘC HỌP THƯỢNG ĐỈNH MỸ – TRIỀU TẠI HÀ NỘI VÀO NGÀY 27-28/02/2019

          Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong un sắp tới tại Việt Nam được một số chuyên gia nhìn nhận với sự lạc quan, tuy nhiên đây cũng có thể là thời điểm mang tính quyết định, một thỏa thuận tạm thời sẽ cho phép Mỹ và Triều Tiên tiếp tục các cuộc đàm phán để đạt được mục tiêu phi hạt nhân hóa hoàn toàn mà không cần đặt ra thời hạn. Thỏa thuận này có thể có một số bất lợi, tuy nhiên có thể góp phần hạn chế tốc độ phát triển vũ khí của Triều Tiên, đồng thời mở ra các kênh liên lạc để tiến hành các biện pháp xây dựng lòng tin, từ đó giảm thiểu căng thẳng và tránh tính toán sai lầm.“đây có thể là cơ hội cuối cùng” cho tiến trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

          Vậy mà, được tin Việt Nam được chọn tổ chức cuộc họp thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2, đám phản động cùng bọn “rận chủ” “đu càng” hình như rất bức bối, chúng đang mưu đồ liên kết với nhau, tìm mọi cách để chống phá nhằm vào sự kiện đang được toàn cầu quan tâm này.

          Mấy ngày hôm nay, trên mạng xã hội và các “trang dâm chủ”, đã xuất hiện một số tài khoản của các nhà “chính trị học” kích động, xuyên tạc, kêu gọi người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự ở một số địa phương với âm mưu quen thuộc là hướng tới các hoạt động khủng bố để gây tiếng vang, tạo sự chú ý của thế giới biết đến Việt Nam như là một nước bất ổn về chính trị, nhầm hạ uy tín Việt Nam trên chính trường Quốc tế, làm Việt Nam không còn là một quốc gia có nền chính trị đáng để học hỏi và nhân rộng.

          Để góp phần làm thất bại âm mưu của đám phản động cùng bọn “rận chủ” “đu càng”, gìn giữ uy tín của Việt Nam nhắc tới là môt quốc gia có nền nền chính trị đáng được học hỏi và nhân rộng và danh hiệu mà thành phố Hà Nội mang trên mình – “Thành phố vì hòa bình”.  Mọi người hãy cảnh giác, không để bị kẻ xấu lợi dụng hoạt động phức tạp. Nếu phát hiện ai có hành vi kích động người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, phá hoại gây bất ổn tình hình trước, trong thời điểm diễn ra cuộc họp thượng đỉnh Mỹ -Triều ngày 27-28/2/2019 thì kịp thời báo ngay cho cơ quan chức năng để ngăn chặn, góp bảo vệ sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân.

#canhgiac

#vuachimlon

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!