LÊ ĐÌNH CÔNG – Con trai ông Kình Đồng Tâm học làm “dận chủ”

——————————————
Ba Đặng
Lê Đình Công con trai của ông Lê Đình Kình là một nhân vật khá nổi tiếng từ lâu đã là cái tên không hề xa lạ đối với người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nói riêng và toàn thể nhân dân thành phố Hà Nội nói chung. Đây chính là đối tượng đã kích động người dân khiếu kiện, tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển, chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng; trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ. vậy bản chất của Lê Đình Công như thế nào chúng ta có thể hiểu rõ như sau:
Thứ nhất ông Công thường xuyên mở các cuộc họp với những nội dung xuyên tạc tình hình Đồng Tâm cùng với những đối tượng trong nhóm lợi ích tổ đồng thuận rồi livestream lên các trang mạng xã hội rêu rao là bà con đồng tâm bị oan ức , kêu gọi chính quyền trả đất , họ luôn đưa ra những lý lẽ không có một chút cơ sở nào , đánh đồng tâm lý của người dân rồi kích động nhân dân trong khu vực gấy sức ép cho chính quyền, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn
Thứ hai, đến ngày hôm nay mọi chuyện ở Đồng Tâm đã được giải quyết rõ ràng ấy vậy mà từ khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”,lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. . Không những như vậy Lê ĐÌnh Công còn thường xuyên giao lưu với những đám dân chủ cuội như Nguyễn Quang A, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Đăng Quang…, Điều này cho thấy đó không phải là mối quan hệ bình thường, mà đã có sự thông đồng với nhau trong hoạt động chống phá chính quyền.

Thứ ba Trong thời gian qua, để PR, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế với đám “dân chủ” ở trong nước, Lê Đình Công đã bắt đầu học đòi trở thành nhà hoạt động “dân chủ”. Bằng chứng là việc Lê Đình Công đã sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Lê Đình Công thường xuyên đăng tải trên trang mạng xã hội những bài viết tiêu cực chống đối chính quyền , có những khi Y còn đăng những bài viết mang tính chống đối một cách quyết liệt với các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước ta ban hành , ủng hộ cho thế lực phản động chống đối chính quyền chống đối đất nước , điều này chứng tỏ Lê Đình Công muốn hoạt động chống chính quyền , chống Đảng ,chống nhà nước . Miệng thì lúc nào cũng hô hào là luôn chấp hành tuân thủ chủ trương chính sách pháp luật của Đảng , nhà nước ấy vậy mà y càng ngày càng lộ rõ bản chất trơ trẽn của mình.
Liệu Lê ĐÌnh Công có thức tỉnh trước khi quá muộn hay không ?

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!