Nguyễn Duy Tân không xứng đáng là Người Công giáo!
————-
Quê Choa

Thân là một kẻ “tu” phải sống trọn chữ đạo, phải hài hòa phần hồn và xác, phải làm cho người đời biết được mình là bậc chân tu và sống xứng đáng với một Người giáo dân thực thụ. Nhưng không, Nguyễn Duy Tân một kẻ mang danh linh mục nhưng đã bỏ qua chữ “đạo” và đi sai con đường mình chọn.
Về với Thọ Hòa, Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai, chúng ta chứng kiến được những di sản do chiến tranh để lại với những trận đánh để đưa Việt Nam trở thành quốc gia Độc Lập, thống Nhất. Nhưng cũng tại nơi đây, xuất hiện một kẻ chỉ chuyên đi bới móc, xuyên tạc, hạ bệ hình tượng lãnh tụ và coi thường pháp luật đó chính là Nguyễn Duy Tân, kẻ đang khoác áo thầy tu.
Trước sự ra đi của Vị tướng Lê Đức Anh (Người mà cả dân tộc, đặc biệt thế hệ hậu sinh luôn quý trọng và thương tiếc) lại xuất hiện những lời nói mỉa mai, coi thường, chính những lời này của Nguyễn Duy Tân được đăng lên trang facebook cá nhân đã khiến cộng đồng mạng bức xúc mà nguyền rủa, lên án, thậm chí một số người đã dùng những động từ mạnh để trả lời với những gì Ông Tân đã đăng trên trang cá nhân.
Bạn Tran Thu Huong nói: Cha gì thằng này, chó thì có… Muốn làm chính trị thì cởi áo thày tu ra… Để người dân được… Tát cho không trượt phát nào… Xấu hổ cho công giáo khi có một con chó đội lốt cha… Trước đến nay người dân ko thèm để ý đến bọn giáo lợn chúng mày… Nhưng vừa vừa thôi chứ…
Bạn Nguyễn Hữu Tình Đ ụ má thằng linh cẩu, Chúa dạy mày vui mừng khi ai đó qua đời sao mày, cẩu Tân?
Út Cưng Hà Phương nếu đã là LM. thì cha k nên ns những lời lẽ ntn. Ảnh hưởng đến cả giáo dân ạ

…. Và còn nhiều hơn nữa những lời bình luận chỉ trích hành động của một kẻ đội lốt linh mục, mong rằng, những người giáo dân chân chính hiểu được hành vi xấu của một người như Nguyễn Duy Tân để đứng về phía cái tốt, cái đẹp./.

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!