Vụ nữ sinh giao gà: BÀ TRẦN THỊ HIỀN BIẾT RÕ CON GÁI BỊ VÌ VĂN TOÀN BẮT CÓC ĐÒI TIỀN

0
960

Khoai@ – Tre làng

      Đúng như dự đoán ban đầu, mẹ của nữ sinh giao gà đã biết con gái là Cao Mỹ Duyên bị nhóm của Vì Văn Toán bắt để “đòi tiền”, nhưng mẹ của nữ sinh này không chịu đưa tiền mà báo công an rằng con mình bị bắt cóc. Bà này cũng kiên quyết không khai ra nhóm đã bắt cóc con bà, đồng thời khai báo gian dối, gây khó khăn cho cơ quan điều tra.
     Khi tôi đưa thông tin này lên mạng dưới dạng giả thuyết vào hôm 15/2/2019, một số phóng viên đã nhảy vào chửi bới cho rằng đó là “độc mồm, độc miệng”, và “vô lương tâm”.
      Kết quả điều tra cho thấy, mẹ của nữ sinh giao gà là bà Trần Thị Hiền và Vì Văn Toán là bạn làm ăn trong đường dây ma túy từ Lào về Điện Biên. Trong một phi vụ buôn ma túy, Toán bị bắt và phải thụ án 10 năm tù, trong khi đó bà Hiền thoát tội. Sau khi Vì Văn Toán đi tù về có nhắc lại và yêu cầu bà Hiền trả số tiền 300 triệu đồng liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy trước đó. Tuy nhiên, đáp lại yêu cầu này, bà Hiền phủi tay, tuyên bố không trả và chỉ coi Vì Văn Toán là kẻ ở “chiếu dưới”.
     Bực tức vì không lấy được tiền, Vì Văn Toán nghĩ cách bắt cóc Cao Thị Mỹ Duyên, con gái bà Hiền để gây sức ép. Sau khi lừa bắt được nữ sinh này, Vì Văn Toán chủ động cho đàn em liên hệ với bà Hiền. Bà Hiền đã biết được con gái đang bị bắt giữ, nhưng quyết không chịu đưa tiền cho Vì Văn Toán. Thay vào đó, người phụ nữ này lên mạng livestream khóc lóc để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp con gái.
     Theo báo Tổ Quốc, Thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng định trên báo Lao động, không có chuyện đối tượng Vì Văn Toán thuê các đối tượng còn lại bắt cóc nữ sinh, mà tất cả chúng đều nằm trong một đường dây. Mọi âm mưu đã được chúng lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng.
     Như vậy, có thể thấy rõ, chính mẹ nữ sinh giao gà là người biết rõ con gái mình bị nhóm Vi Văn Toán bắt cóc, nhưng gian dối không cung cấp thông tin này cho cơ quan điều tra và đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị hãm hiếp và giết hại dã man.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!