3 QUÂN NHÂN THƯƠNG VONG KHI TRUY BẮT ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 12.000 VIÊN MA TÚY TỔNG HỢP Ở THANH HÓA

Đại tá Lê Văn Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Biên phòng Thanh Hóa cho biết: Trong quá trình truy bắt các đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma túy tổng hợp, một thiếu tá Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa đã hy sinh và 2 cán bộ biên phòng khác bị thương.

Đại úy Vi Văn Nhất vừa có quyết định thăng quân hàm lên thiếu tá, nhưng đồng chí đã hy sinh khi chưa kịp đeo quân hàm mới.

Trước đó, chiều 3/6, Đồn Biên phòng Bát Mọt (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ chỉ huy Biên phòng Thanh Hóa) tổ chức tuần tra, kiểm soát đến khu vực biên giới tại km 131 thuộc địa bàn bản Đục, xã Bát Mọt thì phát hiện một đối tượng mang theo một túi vải đi từ mốc biên giới 358 đến có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác yêu cầu dừng kiểm tra thì bất ngờ một đối tượng khác nấp ở gần đó đã dùng súng bắn vào đội hình tuần tra để giải cứu đồng bọn. Tổ công tác tìm cách khống chế, nhưng đối tượng đã lợi dụng địa hình hiểm trở chạy về phía bên kia biên giới và bỏ lại tang vật gồm 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Trong ảnh: Tang vật vụ án. Trịnh Duy Hưng-TTXVN.

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!