BÁC SỸ PHÁT NGÔN Ở CHÙA BA VÀNG GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN NGƯỜI DÂN

Chiều 25/3, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức cuộc họp thông tin trước sự việc một bác sỹ của bệnh viện đã có những phát ngôn trong buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội của chùa Ba Vàng trong những ngày gần đây.

Bắt đầu cuộc họp, bác sỹ Nguyễn Hồng Phong (khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai): “Tôi xin lỗi đến người dân vì những phát ngôn gây hiểu lầm đến mọi người. Hôm nay tôi muốn chia sẻ tất cả những điều muốn nói, đó là ngườidân khi có bệnh đến bệnh viện khám, điều trị theo đúng phác đồ, bên cạnh đó người dân cần có tinh thần lạc quan tin tưởng sẽ giúp bác sỹ rất nhiều tỏng quá trình điều trị.”

“Tôi xin gửi lời xin lỗi đến ban giám đốc bệnh viện, các thầy, các anh chị em đồng nghiệp trong ngành y nói chung vì phát ngôn gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến uy tín các thầy, đến bệnh viện và toàn ngành y. Tất cả phát ngôn đó đều là do cá nhân và tôi xin chịu trách nhiệm về những phát ngôn này,” bác sỹ Hồng Phong nói.

Trước đó, trong clip phát trực tiếp của chùa Ba Vàng, bác sĩ Phong xuất hiện và nói: “Tôi chưa thỉnh oan gia trái chủ nhưng là người chứng kiến. Bệnh nhân của tôi khi chẩn đoán, điều trị theo đúng phác đồ nhưng không thể ra được bệnh, hoặc diễn tiến bất thường. Tôi biết đến pháp hội và khuyên bệnh nhân đến chùa Ba Vàng xem thế nào. Người này đến chùa được thầy dạy về nhân quả, không mê tín gì đến bệnh nhân của tôi. Sau một thời gian biết sám hối, làm cơm chay, biết quỳ lạy tổ tiên, cha mẹ, biết xin lỗi những điều mà làm chưa tốt. Và có điều thần kỳ xảy ra, sau 2 liều men tiêu hóa đã ổn định hoàn toàn.”/.

Nguồn: Vietnam+

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!