<Vương Lương>
Trong khi cả nước đang oằn mình chống lại thiên tai, bao nhiêu máu và nước mắt đã đổ xuống, nhiều cán bộ chiến sĩ đã hi sinh vì cuộc sống bình yêu của nhân dân thì nhiều câu hỏi đã đặt ra là những con rận đang ở đâu và làm gì.
Câu trả lời ở đây, chúng đang tụ tập b.i.ể.u t.ì.n.h kêu gọi phản đối Việt Nam b.ắ.t g.i.ữ Trịnh Bá Phương cũng như đòi Nhật Bản phản đối, lên tiếng về vấn đề Việt Nam đang x.â.m phạm trầm trọng n.h.ân quyền của người dân. Thậm chí lại còn giở những chiêu trò cũ như là tuyệt thực 24h hay là đứng cả ngày không thèm về nhà, thế nhưng sau 2 ngày b.i.ể.u t.ì.n.h thì vẫn thấy các anh chị về tắm giặt thay quần áo còn ăn hay không thì không biết.
Mang tiếng là “cộng đồng người Việt tại Nhật” nhưng nếu để ý kĩ trong ảnh, chúng chẳng qua đã bị Việt Tân lôi kéo, làm gì có người Việt nào lại đi cầm cờ ba sọc đi b.i.ể.u t.ì.n.h dân chủ n.h.â.n q.u.y.ề.n đâu cơ chứ, thực chất chúng chả được gọi là người có quốc tịch Việt Nam nữa rồi
Cũng dễ hiểu thôi, khi đợt này đang có cuộc viếng thăm cũng như làm việc của thủ tướng Nhật Bản và chính phủ Việt Nam, chúng sẽ lợi dụng mọi đầu mối để kêu gào kiếm miếng cơm chắc tại trong thời đại dịch đang đói ăn quá hay sao không biết.
Tóm lại, khi cả nước đang chống lũ thì chắc cũng chả ai thèm quan tâm đến chúng, bản chất của chúng vẫn vậy, đúng như câu nói chó cứ sủa mà người cứ đi, nếu đã không giúp gì được cho tổ quốc thì ít nhất hãy im miệng là được rồi

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!