<Hoa Xuân>
Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshide đã chọn Việt Nam là nơi đầu tiên đến thăm khi nhiệm kỳ mới của ông bắt đầu, điều đó cho thấy ông và nhân dân Nhật Bản luôn đánh giá cao về vai trò của Việt Nam trong quan hệ quốc tế cũng như song phương giữa 2 nước.
Việc làm đầu tiên khi Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshide đến thăm Việt Nam là đến viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ thiên tài của Việt Nam và là 1 danh nhân văn hoá kiệt xuất của thế giới. Nhìn cách Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshide trân trọng cúi đầu trước 1 vĩ nhân mà chạnh lòng cho 1 bộ phận người Việt Nam trong và ngoài nước luôn tìm cách chống phá chế độ và bôi nhọ lãnh tụ. Họ chưa bao giờ hiểu được 2 từ Tổ quốc, quê hương và lãnh tụ nó thiêng liêng như thế nào .
Có thể khi họ xem tấm hình này sẽ có kẻ cay cú và cho rằng Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshide không xứng đáng nhưng xin trả lời với các bạn rằng ông ấy đang là Thủ tướng nước Nhật 1 đất nước có ý trí cực cao, có nền kinh tế trong nhóm 7 nước giàu nhất thế giới và là nước luôn dành cho Việt Nam những sự giúp đỡ sẻ chia viện trợ lớn nhất trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Đó là cái cúi đầu của kẻ sĩ, một Đại trượng phu.
Còn các bạn 1 số người trong nước 1 số kẻ đang sống dặt dẹo vô phương bên nước ngoài thì đã làm được gì cho đất nước dân tộc này. Chỉ có đến khi khuất núi họ mới thấy cái đâu đó là không được nằm trên mảnh đất quê hương Việt Nam này. Và rất nhiều người sống ở hải ngoại lúc nhắm mắt cũng chỉ muốn được trở về yên nghỉ nơi quê hương mà đáng ra điều đó là rất đơn giản.
Tuy nhiên điều đơn giản đó chỉ đơn giản với bất kỳ ai yêu quê hương yêu tổ quốc. Còn với những kẻ trong lòng luôn chống phá chứa đầy thù hận thì điều đó không hề là đơn giản vì trong lòng họ và đặc biệt nhân dân Việt Nam cũng không chào đón họ trở về./.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!