CẢNH GIÁC LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH 13/10
———–
THÁM TỬ – Việt Nam trong tim tôi
Hiện nay, trên mạng xuất hiện nhiều hình ảnh phát lời kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 13/10/2019 của bọn phản động với mục đích “phản đối Trung cộng xâm chiếm bãi Tư chính”.
Dễ dàng có thể nhận ra đây là chiêu trò bẩn của chúng, mục đích là gây rối, làm mất ANTT, dẫn đến bạo loạn, gây khó khăn cho đất nước trong quá trình xây dựng và phát triển, làm xáo động cuộc sống bình yên của nhân dân. Hãy nhìn vào hình ảnh mà chúng đang cố tình muốn lan truyền ra cộng đồng mạng, trên đó là những biểu tượng, logo của những tổ chức phản động lưu vọng chống đối lại Nhà nước như Việt Tân, Việt Nam quốc dân đảng, VOICE,… Rõ ràng, việc muốn hình thành một cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự này là nằm trong âm mưu của bọn phản quốc hại dân, vong nô hải ngoại.

Hãy bình tĩnh suy xét hậu quả khi tham gia biểu tình, đôi khi vì cái lợi trước mắt là những đồng tiền vài trăm bạc của bọn phản động khi lôi kéo quần chúng xuống đường, nhưng về sau chính những người dân đó lại là những người gây ra không biết bao nhiêu thiệt hại về vật chất của xã hội và của chính Nhân dân. Không những thế , việc tham gia gây rối trật tự công cộng hay có những hành vi hung hãn côn đồ sẽ là hành vi vi phạm pháp luật, đến lúc đó lực lượng chức năng sẽ vào cuộc và xử lí hình sự sẽ là điều khó tránh khỏi.
Các bạn hãy yêu nước bằng một cái đầu lạnh và một trí óc tỉnh táo. Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet.
Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác, chia sẻ thông tin cho đông đảo người dân biết tuyệt đối không tham gia biểu tình theo lời kêu gọi của bọn phản động. Nếu phát hiện cá nhân, tổ chức nào có dấu hiệu tuyền truyền, mua chuộc, kích động, lôi kéo người dân đi biểu tình thì báo ngay cho cơ quan chức năng biết để kịp thời ngăn chặn, hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu tỉnh táo.
Không để bị bọn xấu lợi dụng vừa gây rối xã hội làm mọi người căm ghét, vừa vướng vòng tù tội khổ cả gia đình vợ con

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!