Cảnh sát giao thông Thiệu Hóa nhặt được số tiền 11 triệu VNĐ tìm, trả lại người đánh rơi

     Sáng 09/3/2020, Lãnh đạo Công an huyện và Chỉ huy Đội CSGT-TT Công an huyện Thiệu Hoá, Thanh Hóa đã tổ chức trao trả số tiền 11 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Mai ở Thôn 5 thị trấn Thiệu Hoá.

    Trước đó, khoảng 7h20 ngày 09/3/2020, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT-TT Công an huyện Thiệu Hoá do đồng chí Thượng uý Hoàng Đình Thương làm tổ trưởng đang tuần lưu làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 502 qua địa bàn thị trấn Thiệu Hoá, khi tuần lưu đến km12 thì phát hiện thấy các tờ tiền rơi trên đường. Tổ công tác đã dừng xe nhặt số tiền rơi đồng thời lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản.
     Sau khi thông báo thì có chị Hoàng Thị Mai cùng chồng là Lê Văn Cường địa chỉ ở thôn 5 thị trấn Thiệu Hoá đã đến nhận mình là chủ nhân số tiền này.
     Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà chị Mai đưa ra, lãnh đạo Công an huyện Thiệu Hoá đã xác định chị Mai là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền này và mời chị Mai đến trụ sở đơn vị nhận lại. Tại Công an huyện Thiệu Hoá, lãnh đạo đơn vị đã trao số tiền 11 triệu cho chị Mai.
     Cảm động nhận lại số tiền lớn tưởng như đã mất, gia đình đã nghẹn ngào cảm ơn Công an huyện Thiệu Hóa đã liên lạc tìm người mất để nhận lại số tiền.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!