Là người trực tiếp hai lần chứng kiến chồng mình (Bùi Văn Công và 6 đồng phạm) hãm hiếp và giết chết em Cao Mỹ Duyên,nhưng Bùi Thị Thu – con mụ đàn bà táng tận lương tâm – Vợ của kẻ cầm đầu Bùi Văn Công nỡ cố tình ngụy tạo lời khai (là người đầu tiên phát hiện tử thi) và những tình tiết sai sự thật với Cơ quan Điều tra và Báo chí. Gây tạo nhiều khó khăn trong quá trình điều tra vụ án!

     Đúng thật trong cuộc sống, có những điều chúng ta hoàn toàn sẽ không tin,nếu như sự thật không được phơi bày!

     Khi công an phá án ra vụ nữ sinh giao gà và được tặng thưởng. “Báo chí và các thám tử Online” lúc đó lồng lộn lên “Sao người dân phát hiện thi thể mà thưởng cho công an, sao không thưởng cho người phát hiện ra thi thể cô gái giao gà”.
Và sự thực ít ai ngờ tới chính “người dân” phát hiện ra thi thể là một trong những kẻ đồng phạm trong vụ án cô gái giao gà, đối tượng Bùi Thị Kim Thu chính là vợ của Bùi Văn Công, đồng thời cũng là người đầu tiên phát hiện ra xác nạn nhân Cao Mỹ Duyên. Chính Thu là kẻ phát hiện chồng mình cùng hai người khác hãm hiếp em Duyên, cũng chính Thu là người phát hiện và trình báo cho Công an thi thể em Duyên để tung hỏa mù với cơ quan điều tra. Vốn dĩ nhằm tạo bằng chứng rằng 02 vợ chồng không liên quan, chỉ tiếc là Cơ quan điều tra không dễ bị lừa thế đâu, chỉ có các thám tử online cùng nhà báo mạng thì thì cứ tin vào “người dân” mà cơ quan Công an rỉ tin cho hay.
Không biết khi nghe thông tin này các nhà báo có muốn trao thưởng cho đối tượng này nữa không nhỉ ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!