Liên quan đến vụ bé gái lớp 1 đứng nắng trước cổng trường ngày 26/5, bà Đào Thị Cẩm Ly, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, nhà trường đã nhận được thông tin về đoạn clip nghi người mẹ dàn cảnh cho con đứng trước cổng trường chụp ảnh. Phía nhà trường đang vào cuộc xác minh làm rõ.

Đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội vào tối qua, do camera an ninh nhà dân ở đối diện trường Tiểu học Quang Trung ghi lại hình ảnh toàn bộ sự việc được cho liên quan vụ học sinh đi học sớm phải đứng ngoài cổng trường.

Thời điểm đó, trước cổng trường, rất nhiều phụ huynh chở học sinh tấp nập qua lại. Lúc sau, một người phụ nữ mặc áo màu tím, quần cam, đội mũ che chắn kín mít chạy xe máy tay ga chở theo một em học sinh mặc đồng phục trường Quang Trung, đội mũ hồng chạy vào bên trong cổng trường sau đó quay trở ra ngay lập tức.

Ảnh cắt từ clip

Khi vừa ra khỏi cổng trường, người phụ nữ dựng xe, dắt bé gái đến đứng trước cổng trường rồi chụp ảnh. Sau đó, người phụ nữ cùng bé gái lên xe, quay đầu xe để đi vào khoảng 13h08.

Nhiều người cho rằng người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip ấy có thể là chị M.M (mẹ cháu bé M.T.T.T., lớp 1A1) bởi thời gian và hình ảnh hoàn toàn khớp với vụ việc của chị M. khi tố cô giáo và nhà trường đã khiến con đi học sớm phải đứng ngoài cổng.

Theo clip ghi lại khoảng 13h06 phút ngày 20/5, một người nữ mặc áo tím, quần đỏ, đội mũ bảo hiểm có chở một cháu bé đến trước cổng trường Tiểu học Quang Trung để chụp ảnh, sau đó người phụ nữ này chở cháu bé ra về. 

Tiếp đó đến khoảng 1h33 phút 54 giây ngày 20/5 có một người phụ nữ khác chở cháu bé trên đến trường học.

Về phía mẹ của bé gái là chị Mai Thị Mùi xác nhận, đoạn clip này là thật, không có ai dàn dựng, hình ảnh đúng là của mẹ con chị Mùi.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!