<Trung Quân>
Dù mới nhậm chức Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhưng đồng chí Chu Ngọc Anh lại trở thành tâm điểm để anh em rân chủ xuyên tạc, bôi nhọ. Từ việc chúng vẽ ra đủ loại thuyết âm mưu xung quanh việc đ/c Chu Ngọc Anh vì sao được làm Chủ tịch cho đến chê bai đủ thứ. Đúng kiểu không ưa thì dưa cũng có dòi.
Gần đây, khi BN 1342 khiến Covid lây lan ra cộng đồng, phát biểu về công tác phòng chống dịch của Thủ đô, đ/c Chu Ngọc Anh đã phát biểu : “Nếu Hà Nội mà bung và toang, hứa với các đồng chí, tôi chịu trách nhiệm”. Câu phát biểu của vị Chủ tịch khiến người dân rất thích thú vì nó vừa gần gũi nhưng lại thể hiện tinh thần trách nhiệm rất cao của người đứng đầu Thủ đô. Vậy mà trong con mắt của đám rân chủ, phản động, câu nói đó bị xuyên tạc như một câu nói thiếu lâm. Thôi thì những người Mỹ nói tiếng Việt thì tầm tư duy nó cũng khác.
Hay 1 vài hôm nay, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh phiếu quản lý người bệnh tâm thần có tên Chu Ngọc Anh. Rõ ràng đây là một sản phẩm photoshop của anh em rân chủ nhằm tiếp tục bôi lem đ/c Chu Ngọc Anh. Chẳng khó khăn gì cư dân mạng tìm được điều bất thường như địa chỉ 1 đằng và con dấu đóng lại ở địa phương khác. Và cũng rất nhanh chóng, bức ảnh gốc đã được tìm thấy. Bức ảnh gốc “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” trên là của bệnh nhân Lưu Văn Minh, do báo Pháp luật đăng tải ngày 27/6/2014 trên bài viết “Kẻ chém nữ y tá đang ngủ: Bị tâm thần vẫn nói tiếng Anh vanh vách”. Thế mà nhiều kẻ rân chủ lại hoan hỉ chia sẻ ầm ầm, đến là chịu chúng vì chúng coi thường dân trí người Việt chúng ta quá.
Đúng là Chủ tịch Chu Ngọc Anh đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trên cương vị mới, trong đó có sự chống phá, xuyên tạc của các đối tượng rân chủ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!