Trang chủ PHÁP LUẬT Cơ quan CSĐT Bộ Công an yêu cầu nhiều địa phương cung...

Cơ quan CSĐT Bộ Công an yêu cầu nhiều địa phương cung cấp thông tin từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên

286
0

Tối 7-10, thông tin từ Nghệ An cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có công văn gửi một số địa phương yêu cầu tổng hợp các thông tin, tài liệu liên quan đến hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên năm 2020.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an yêu cầu nhiều địa phương cung cấp thông tin từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh. Ảnh: vietnamnet.vn

Theo đó, UBND huyện Hưng Nguyên đã nhận được văn bản của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị cung cấp tài liệu, tường trình liên quan đến hoạt động thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên trên địa bàn huyện trong đợt cứu trợ lũ lụt năm 2020. Còn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thanh Chương thì đang làm báo cáo trả lời văn bản đề nghị của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an về thông tin từ thiện và việc có tham gia chứng kiến buổi trao quà của ca sĩ Thủy Tiên trong đợt cứu trợ lũ lụt năm 2020.

Trước đó, chiều 7-10, UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình nhận được công văn của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an về việc yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp chứng cứ, đồ vật, tài liệu, dữ liệu điện tử liên quan đến hoạt động của bà Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thủy Tiên) trên địa bàn huyện năm 2020.

Đến nay, chỉ có xã Hoa Thủy đã gửi báo cáo nhưng chưa hợp lệ nên được yêu cầu làm lại, còn các xã khác thì đang thực hiện việc tổng hợp.

Theo lãnh đạo huyện, UBND huyện Lệ Thủy đã giao Hội Chữ thập đỏ làm đầu mối tổng hợp báo cáo của các xã và tham mưu cho UBND huyện báo cáo lên cơ quan điều tra.

 Nguồn: (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!