Để đảm bảo an ninh trật tự chung, đặc biệt là tình hình trật tự an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ trong đêm giao thừa, bắt đầu từ 18h đêm 30 tết (ngày 11/02/2021), các lực lượng Cảnh sát giao thông , Cảnh sát hình sự, cảnh sát trật tự, cùng toàn bộ cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thiệu Hóa gồm các tổ mặc quân phục và tổ mật phục đồng loạt ra quân tổ chức tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ, phòng ngừa các hoạt động đốt pháo.

Công an huyện Thiệu Hóa đã bố trí 4 xe ô tô chở cán bộ, chiến sỹ, cùng nhiều tổ sử dụng xe máy chuyên dụng, mang theo công cụ hỗ trợ như súng, dùi cui điện, còng, gậy cao su thường xuyên tuần tra trên các tuyến đường, địa bàn 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với phương châm không để phức tạp xảy ra, tất cả các trường hợp vi phạm về pháo và vật liệu nổ sẽ dẫn về Công an huyện để xử lý nghiêm theo quy định.

Ngoài ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã cử nhiều cán bộ chiến sỹ xuống địa bàn phối hợp cùng Lực lượng Công an chính quy tại các xã, thị trấn lên phương án chốt các điểm phức tạp, đặc biệt bám sát các đối tượng nghi vấn sẽ đốt pháo, cương quyết bắt và xử lý các trường hợp vi phạm.

Công an huyện Thiệu Hóa khuyến cáo, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong đêm giao thừa, đón năm mới thì người dân cần cảnh giác với các tệ nạn như trộm cắp, móc túi, cướp giật. Để đảm bảo an toàn, bà con phải chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ, không nên chen lấn, phóng nhanh, vượt ẩu gây mất an toàn giao thông, không đốt pháo và vật liệu nổ có liên quan. Khi xảy ra sự cố hoặc phát hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, sử dụng pháo, vật liệu nổ cần báo ngay cho lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ gần nhất để kịp thời giải quyết, xử lý. Khi cần hỗ trợ, người dân hãy liên hệ cho lực lượng phản ứng nhanh (Công an Huyện Thiệu Hóa) theo số ĐT: 02373842094. Hoặc 0869.549.264.

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!