————–
Quê Choa – Fanpage Việt NAm trong tim tôi

Fb (A Nguyen Quang) ngoài đời thực của ông là ai ? 
Nguyễn Quang A được nhiều người biết đến là doanh nhân, tiến sĩ KH, dịch giả… Nhưng, cái được nhiều người ấn tượng nhất vẫn là việc ông “ăn cơm Cộng sản nhưng thờ Phương Tây”


Công việc “doanh nhân” của Quang A cũng không gì nhiều ngoài việc “làm người trung gian” để các phần tử cực đoan, chống đối bên ngoài gửi tiền vào để phục vụ mục đích chống phá chính quyền Việt Nam ở trong nước. Mới đây, Nguyễn Quang A đã bị số đối tượng trong nước lên tiếng vì việc ông không công khai minh bạch ở một số khoản chi tiêu cho cộng đồng dân chủ phản cách mạng.
Hơn nữa, công việc chính của Nguyễn Quang A trong thời gian gần đây đang xoáy sâu vào việc công khai hỗ trợ, ủng hộ số đối tượng chống đối, đặc biệt là số “lợi dụng khiếu kiện để biểu tình, gây rối an ninh trật tự”. Ông A công khai hỗ trợ số cầm đầu trong lợi dụng kích động bà con khiếu kiện, đầu đơn như: Trịnh Bá Tư; Trịnh Bá Phương; Cấn Thị Thêu… coi đó là con át chủ bài trong việc đôi co với chính quyền Việt Nam.
Rõ ràng “Tiền” & “Quyền” vẫn là thứ vòng xoáy đưa ông A đi vào con đường tiêu cực, chống đối và có lẽ rằng: Cuộc đời Nguyễn Quang A sẽ mãi gắn chặt với các hành động này cho đến khi khuất núi ./.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!