LƯU BÌNH NHƯỠNG ĐÃ SAI

——–

Nguồn: Viễn – Facebook Việt Nam trong tim tôi

Trả lời câu hỏi của phóng viên về phát biểu của ông Lưu Bình Nhưỡng, đoàn đại biểu Bến Tre với nội dung sai phạm của cơ quan Công an rất khủng khiếp, dẫn tới cuộc tranh luận nảy lửa giữa ông đại biểu Nhưỡng và đại biểu Nguyễn Hữu Cầu, Nghệ An, tại buổi họp báo tổng kết kì họp Quốc hội vừa qua, tổng thư kí Quốc hội ông Nguyễn Hạnh Phúc đã khẳng định rằng ông Lưu Bình Nhưỡng đã đưa ra con số không chính xác, và phép tính không đúng.

Khẳng định này của tổng thư kí Quốc hội  có lẽ đã chính thức khép lại những tranh luận vừa qua cả trên Diễn đàn Quốc hội và trên không gian mạng.

Câu trả lời chính thức đã có, đại biểu Lưu Bình Nhưỡng nếu có tự trọng thì thiết nghĩ nên công khai có một lời xin lỗi gửi đến lực lượng Công an cũng như các đại biểu khác.

Và ông cũng nên tự rút kinh nghiệm về câu chuyện phát ngôn của mình trên Diễn đàn Quốc hội, hãy tìm hiểu thật kĩ, uốn lưỡi bảy lần trước lúc nói, nếu không lại tái diễn cảnh Ếch chết tại miệng.

Trong câu chuyện của ông, thiết nghĩ ông mất nhiều hơn được. Uy tín của ông bị giảm sút, hình ảnh của ông bị méo mó. Chỉ duy nhất các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam là có lợi khi lợi dụng được câu nói của ông để viết một loạt bài công kích, bêu xấu lực lượng Công an.

Âu cũng là một bài học xương máu.

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!