VÔ ƠN VÀ PHẢN TRẮC, VONG NÔ!

nguồn: GBT

Các báo vẹt rầm rộ đưa tin “người Anh tưởng niệm 39 người chết trong cotainer”, tạo đà cho bầy vong nô và những kẻ núp bóng nhà thờ chửi rủa, bôi nhọ bằng giọng điệu mất dạy rằng “Tại sao người Việt phải rời bỏ thiên đường XHCN? Người Việt không có tinh thần nhân văn như người Anh! Chế độ cộng sản im lặng đáng sợ, vô cảm trước những người chết…”, vv và vv!

(Chính quyền Anh cũng mới chỉ thông báo ‘có người Việt trong số các nạn nhân’ chứ chưa hề khẳng định tất cả là người Việt Nam, khả năng đó là cao nhưng về phía nhà nước thì không thể dựa vào giả thuyết).

Ừ, vậy tự từ bỏ thiên đường quê hương để thấy ngay địa ngục nơi bến bờ ảo vọng rồi phải không? Linh mục dạy: “Một sợi tóc trên đầu rơi xuống cũng là do ý chúa” phải không? Vậy chúa bảo tự tìm đến địa ngục xong lại đổ lỗi cho chế độ là sao? Thêm nữa, tất cả các người đều đang sống ở Việt Nam, sống an lành sung sướng nhờ chế độ cộng sản, sử dụng viễn thông giá rẻ nhất thế giới để lên mạng chửi cộng sản cũng là do ý chúa?

Và quan trọng nhất, người Anh (và người phương Tây nói chung) nhân văn thật: đặt hoa, tưởng niệm, thế là thành thánh của Vẹt! Phạm tội xong đi xưng tội, thế là thành người trong sạch phải không? Và người Anh tưởng niệm như vậy, nhưng đã bao giờ tưởng niệm, sám hối trước oan hồn của hàng triệu dân lành Iraq, Libya, cả khu vực Trung Đông – Bắc Phi mà nước Anh đem bom dân chủ nhân quyền giã lên đầu họ chưa (ảnh)? Và họ đã bao giờ xin lỗi hay tưởng niệm hàng vạn đồng bào Việt Nam của các vị bị giết do quân Anh cùng quân Pháp núp bóng quay lại xâm lược Việt Nam chưa? Còn hàng vạn đồng bào Việt Nam bị giết hại man rợ do bè lũ diệt chủng Pol Pot do Anh – Mỹ – Pháp – Trung Quốc chống lưng nữa!

Nước Anh và các nước phương Tây làm được điều đó, tôi xin… cải đạo, và tôn các “nhân sỹ” lên làm thây!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!