HỔ PHỤ SINH CẨU TỬ: NỖI Ô NHỤC CỦA DÒNG HỌ NGUYỄN LÂN!!!
————–
Sát Thát
Hôm qua, trên face boook của Nguyễn Lân Thắng lại tiếp tục đăng những status có nội dung hết sức phản động, ngu học về Mác và Lênin!

Một lẫn nữa gã làm ô uế thêm thanh danh của gia tộc Nguyễn Lân! Một gia tộc toàn những người danh giá, làm thầy thiên hạ, nhưng không hiểu sao lại không dạy được con, cháu của mình!

Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ.

Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng. Trong vòng 7, 8 năm nay, đi ngược lại truyền thống của gia đình, thường xuyên tham gia hoạt động chống phá chính quyền. Y cũng đám Nguyễn Quang A, Nguyễn Thuý Hạnh, Trương Văn Dũng liên tục kêu gào biểu tình, gây rối trật tự công cộng khu vực Hà Nội. Không chỉ vậy, thông qua facebook, y thường xuyên đăng tải các bài viết bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc chủ trương của Đảng, Nhà nước.
Khẩu nghiệp, sẽ gặp quả báo. Chống phá Đảng, nhà nước rồi sẽ vêu mõm và nhập kho chăn kiến thôi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Nguồn: Việt Nam trong tim tôi

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!