NHÀ THỜ THÁI HÀ – CÔNG CUỘC ĐẤU TRANH CHO CÁI ÁC
————————-
BA ĐẶNG
Chúng ta biết rằng, nhà thờ Thái Hà từ lâu đã trở thành nơi ngự trị của đám quỷ dữ khốn nạn đội lốt. Với những thánh lễ trang trọng cầu nguyện Công lý – Hòa Bình thì đều gắn với các nhà dân chủ đấu tranh chống phá nhà nước Việt Nam. Trước đó đã từng có Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bây giờ lại đến tên phản động Việt Tân Nguyễn Năng Tĩnh.


Theo như nhà thờ Thái Hà tiến hành cầu nguyện thánh lễ này với rất nhiều căng gôn, khẩu hiệu được trưng vẽ, hô hào bởi các giáo dân trong đó tập trung là trẻ em với nội dung liên quan cho rằng Nguyễn Năng Tĩnh-thầy giáo dạy âm nhạc hoàn toàn vô tội, họ cùng nhau đổ lỗi cho chính quyền Việt Nam, và muốn nhà cầm quyền trả lại tự do cho người thầy giáo đấu tranh vì “chính nghĩa” này.
Về bản thân “thầy giáo” Nguyễn Năng Tĩnh thì chúng ta thấy rõ được quá trình hoạt động chống phá cách mạng của y qua một số điểm sau:
Lợi dụng cái gọi là “quyền tự do ngôn luận”, Nguyễn Năng Tĩnh đã đăng tải, chia sẻ nhiều hình ảnh, bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân; xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, xâm phạm chính quyền nhân dân và chế độ chủ nghĩa xã hội, nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên trang cá nhân của mình. Nguyễn Năng Tĩnh đã chia sẻ các bài viết như “Việt Tân” vào ngày 1/12/2018, “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” ngày 22/11/2018; cung cấp nhiều thông tin sai lệch về chính sách pháp luật của Nhà nước, về Luật An ninh mạng.
Bản chất côn đồ chính trị của Nguyễn Năng Tĩnh còn thể hiện ở chỗ y thường xuyên lợi dụng các cuộc tụ tập gặp mặt của bọn phản động hay đám cưới của cực đoan như Hồ Văn Oanh, Nguyễn Văn Duyệt, Chu Mạnh Sơn (tù tha về các tội xâm phạm ANQG) để hát những nhạc phẩm có nội dung phá hoại tư tưởng, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước như “Việt Nam tôi đâu”, “Xin hỏi anh là ai”, “Trả lại cho dân”… mục đích khuyếch trương thanh thế cho “Việt tân”. (Video dưới là minh chứng). Thông qua việc tham gia nhiều nhóm chống đối như “Bảo vệ sự sống”, “NoU FC Vinh”, “Quỹ phát triển con người “, “Truyền thông công giáo ” và qua mạng xã hội
Ngày 27/5/2019, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Năng Tĩnh giáo viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Khoản 01, Điều 117, Bộ luật Hình sự.
Với những hành động mà mình đã làm, Nguyễn Năng Tĩnh chắc chắn phải chịu sự trả giá trước những quy định pháp luật. Gieo gió ắt gặp bão, đã có gan làm thì phải có gan nhận tội trước sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.
Còn đối với nhà thờ Thái Hà giờ đây khi nhắc đến bản thân mỗi chúng ta chỉ biết đến một xó ngục của sự xấu xa đê tiện. Thiên chúa giờ đây chỉ là cái bóng để cho những con quỷ đội lốt, những vị linh mục tà đạo “đầu độc” đám con chiên phục vụ theo những mưu đồ chính trị mà họ theo đuổi.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!