Do mâu thuẫn bạn bè, nên đối tượng Nguyễn Trọng Hỷ (trú tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã dùng súng tự chế để “xử nhau”.

Liên quan đến vụ nổ súng tại phố Phan Huy Chú (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều ngày 10/12 khiến 1 người bị thương, chiều 12/12, theo một nguồn tin phóng viên có được, nguyên nhân vụ nổ súng được xác định là do mâu thuẫn bạn bè.

Theo đó, danh tính người dùng súng tự chế được xác định Nguyễn Trọng Hỷ (trú tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), còn người bị bắn được xác định là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1975 ở phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội).

An ninh - Hình sự - Nóng: Xác định danh tính đối tượng nổ súng khiến một người bị thương ở Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối tượng nổ súng được xác định Nguyễn Trọng Hỷ (trú tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Được biết, Tuấn Anh và Trọng Hỷ là bạn vè với nhau nhưng trước đó đã xảy ra mâu thuẫn, Tuấn Anh lên khu vực nhà Hỷ ở phố Phan Huy Chú, Hỷ đã vác súng tự chế ra để bắn Tuấn Anh nhưng Tuấn Anh đã cướp được súng và vụt Hỷ gẫy chân. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo lực lượng cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt và đưa Hỷ vào Bệnh viện Việt Đức Hà Nội để cấp cứu.

Như thông tin trước đó báo Người Đưa Tin đăng tải, vào khoảng 15h45 chiều 10/12 tại phố Phan Huy Chú, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xảy ra vụ nổ nghi do súng tự chế. Được biết, vào thời điểm trên, bất ngờ người dân sinh sống tại khu vực nghe thấy tiếng nổ. “Có một người đàn ông đi xe máy đến đây và rút ra 1 khẩu súng tự chế rồi bắn vào 1 nhóm người đang ngồi uống nước nhưng không trúng ai. Sau đó, đối tượng này đã bị người dân quật ngã và khống chế”, một người dân sống tại khu vực này cho hay.

An ninh - Hình sự - Nóng: Xác định danh tính đối tượng nổ súng khiến một người bị thương ở Hoàn Kiếm, Hà Nội (Hình 2).

Hiện trường vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

NGuồn: Người đưa tin

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!