Trường Đại học Hồng Đức khẳng định bằng của Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú và một người khác là không hợp pháp.

heo văn bản 429 về việc xác minh bằng cấp của Trường Đại học Hồng Đức, ông Nguyễn Khắc Tính, Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú (TP. Thanh Hóa) không có tên trong quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp tại trường này.

Trường cũng đề nghị cơ quan chức năng thu hồi bằng và xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 31-7, Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú có văn bản đề nghị trường xác minh bằng tốt nghiệp Cao đẳng của ông Nguyễn Khắc Tính và một người khác.

Qua kiểm tra hồ sơ lưu, trường Đại học Hồng Đức xác nhận hai người trên không có tên trong quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp tại trường. Đồng thời bằng tốt nghiệp của hai người mà cơ quan gửi đến nhờ xác minh là không hợp pháp.

Trường Đại học Hồng Đức đề nghị quý cơ quan thu hồi và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Tính được giao nhiệm vụ điều hành hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú (TP. Thanh Hoá) từ 15-8

Theo quyết định của Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú thì, ông Nguyễn Khắc Tính có các nhiệm vụ, quyền hạn: Ký kết hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, tờ trình thẩm định và các giấy tờ liên quan đến hồ sơ vay vốn, hồ sơ tiền gửi của các thành viên và khách hàng giao dịch tại Quỹ; ký các chứng từ trong nghiệp vụ kế toán, ngân quỹ…

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!