Trước đó, tối 23/7, trên địa bàn tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa xảy ra vụ  xô xát giữa nhóm thanh niên xã Thiệu Dương và nhóm thanh niên xã Thiệu Phú. Chứng kiến sự việc trên, thanh niên Lê Văn Sơn đã dùng điện thoại chụp ảnh và đưa lên facebook cá nhân với nội dung “Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa bị xúc hội đồng… các anh chơi lớn quá”. Chỉ sau vài giờ đăng tải nội dung trên đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm chia sẻ cũng như bình luận với nội dung thô tục.

Thiệu Hóa: Triệu tập đối tượng tung tin sai sự thật trên mạng xã hội

Đối tượng: Lê Văn Sơn

Trước những thông tin trên, Sáng ngày 24/7/2019 Công an huyện Thiệu Hóa đã triệu tập đối tượng Sơn lên để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan Công an Thiệu Hóa, đối tượng thừa nhận bản thân đã đăng Status có nội dung sai lệch trên. Mục đích việc đưa thông tin sai lệch liên quan đến Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa là để câu Like và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Căn cứ vào mức độ và hành vi vi phạm của Lê Văn Sơn, Công an huyện Thiệu Hóa đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng và yêu cầu Lê Văn Sơn đính chính, xin lỗi công khai trên trang facebook cá nhân.

HLL

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!