Trong không khí hân hoan đón năm 2021, ngày 22/01/2021, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Ban Dân vận và Công an huyện Thiệu Hóa đã đến thăm hỏi, chúc mừng bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

Đoàn do đồng chí Đỗ Ngọc Luân – Chủ tich UB MTTQ huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Lê Sỹ Hà – Phó Ban Dân vận, đồng chí Hoàng Hoài Nam – Phó trưởng CAH.

Tại những điểm đến thăm, Đoàn công tác đã chuyển lời thăm hỏi và chúc mừng đến các linh mục, giáo dân trên địa bàn huyện hưởng mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đón năm mới 2021 an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành tích mới. Đồng chí Đỗ Ngọc Luân khẳng định, trong thành công chung của sự nghiệp cách mạng luôn có sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào công giáo trên cả nước nói chung và địa bàn Thiệu Hóa nói riêng.

Đồng chí Đỗ Ngọc Luân bày tỏ tin tưởng với uy tín và trách nhiệm của mình, Linh mục Trần Văn Hiền, Nguyễn Văn Sửu cùng các vị chức sắc, chức việc của giáo xứ Đạt giáo, Giáo họ Thiện giáo sẽ tiếp tục quan tâm, tuyên truyền, vận động giáo dân trong địa bàn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước; phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện tốt Luật Tín ngưỡng, tôn giáo, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày một đổi mới, xây dựng khối đại đoàn kết trong cộng đồng dân cư, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

   Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niện tại Giáo xứ Đạt giáo, giáo họ Thiện giáo

       Đáp lại tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo huyện, Linh mục xứ Đạt Giáo vui mừng cảm ơn cấp ủy, chính các cấp những năm qua đã tạo điều kiện cho Nhà thờ về vật chất cũng như tinh thần trong hoạt động tôn giáo, giúp đỡ cho giáo dân trong sản xuất, lao động, học tập và đời sống, nêu cao ý thức: “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”, “Kính Chúa – Yêu nước”; đoàn kết lương giáo cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!