Thực nghiệm hiện trường vụ giết người, đổ bê tông thi thể ở Bình Dương

Sáng 18/9, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ gi.ết người bỏ x.ác vào khối bê tông xảy ta tại căn nhà số 90 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).

Trong sáng nay, 2 chiếc xe chở phạm nhân đã đưa 4 nữ bị can vào trước cổng ngôi nhà số 90 để chuẩn bị thực nghiệm hiện trường.

Cảnh sát của nhiều đơn vị tỉnh Bình Dương được huy động tới để bảo vệ cho buổi thực nghiệm diễn ra an toàn.

Đến gần 11h, trời mưa rất to nhưng nhiều người dân vẫn tập trung theo dõi quá trình thực nghiệm hiện trường.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. 
Trước đó, ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án gi.ết người, phi tang th.i th.ể gây xôn xao dư luận xảy ra tại xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Đến nay, theo điều tra bước đầu, 4 nghi phạm trong vụ án gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi), Lê Phú Hạnh (54 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi).

Trong đó, cơ quan điều tra bước đầu xác định Thiên Hà là chủ mưu vụ việc. Cô ta bị nghi ngờ liên quan trực tiếp đến cái ch.ết của 2 n.ạn nh.ân Trần Trí Thành (ngụ TP HCM) và Trần Đức Linh (quê Nghệ An).

Nhiều người dân tập trung theo dõi quá trình thực nghiệm.

Nhiều người dân tập trung theo dõi quá trình thực nghiệm.

Theo thông tin ban đầu, anh Linh được cho là t.ử t.ử trong một villa ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Các nghi phạm khai do Linh thấy mình bị “phần quỷ” lấn át.

n.ạn nh.ân Thành xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Hà sau đó. Thành bị cho là không phù hợp với giáo phái lạ. Từ đó, Hà và Thảo nảy sinh ý định s.át h.ại n.ạn nh.ân.

Cụ thể, khi thấy anh Thành có nhiều biểu hiện lạ, hai nữ nghi phạm đã chích điện cho n.ạn nh.ân ngất xỉu rồi ra tay s.át h.ại. Họ tự tay mua thùng nhựa, trà, xi măng về để phi tang xác.

create

Viết Dũng / vietnamdaily.net.vn

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!