Sau bữa ăn có sử dụng rượu, Chi Cục trưởng chi cục thi hành án dân sự TP. Thanh Hoá và một người khác tử vong, một số người được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết: Khoảng 12h20 phút ngày 20/4, có 7 người ăn uống tại Công ty Bất động sản Á Âu ở E16 khu 4 Đô thị Bình Mình và có sử dụng rượu của gia đình chị Lê Thị Phương (SN 1982 ở địa chỉ số 50, đường Quang Trung, TP Thanh Hoá) mang ra uống. Chị Lê Thị Phương là giám đốc Công ty Bất động sản Á Âu.

Trong bữa ăn, Nguyễn Văn Thọ (SN 1981 ở Tập thể ĐH sư phạm Hà Nội, là chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Á Âu) và Đặng Phạm Viên (SN 1967, là Chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự TP. Thanh Hoá) thử rượu thì đều bị ngộ độc, được đưa đi cấp cứu.

Ông Viên tử vong sau đó. Tại đây, một người tên Xuyến thử rượu nhưng sau đó nhổ ra cũng bị ngộ độc nhẹ, hiện đang được cấp cứu cùng với người tên Thọ.

Tại thời điểm trên, tại nhà bà Lê Thị Phương, có 6 người đang ăn uống. Chồng Lê Thị Phương là ông Trần Xuân Minh (SN 1974) cũng uống loại rượu trên và đã tử vong.

Theo ông Bùi Mạnh Khoa, Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hoá cho biết: Lúc 7h10 phút ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên có mặt tại cơ quan và làm việc bình thường. Đến 9h30 phút ông Viên gọi lái xe chuẩn bị xe để đi công tác tại thị xã Bỉm Sơn.

Đến 10h, ông Viên rời trụ sở cơ quan. Lúc 12h10 phút, ông Viên về đến TP. Thanh Hoá, không về lại cơ quan mà đi ăn trưa. 13h có người gọi điện cho bảo vệ báo ông Viên đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thanh Hà, nhờ người báo cho người nhà biết. Sau đó ông Viên được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá và tử vong tại đây.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!