VIỆT TÂN – KẺ KÍCH ĐỘNG CHIA RẼ ĐOÀN KẾT DÂN TỘC
—————-
Tâm Ngôn

Nếu như cách đây hơn 40 năm, cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ cùng với sự hiện diện của chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa trở thành nguyên nhân cản trở nỗ lực thống nhất đất nước của nhân dân Việt Nam. Ngày nay, khi đất nước đã hòa bình, thống nhất, nhiều tổ chức phản động bên ngoài, trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân trở thành trung tâm phá hoại, nhân tố gây chia rẽ đoàn kết của nhân dân Việt Nam.

Thời điểm mà nhân dân Việt Nam hân hoan trong niềm vui của ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 cũng là lúc Việt Tân tung ra các luận điệu, chiêu trò để kích động hận thù, chia rẽ đoàn kết trong nhân dân. Mới đây, tại thủ đô của nước Úc, Việt Tân lại kích động biểu tình với cái gọi là “kỷ niệm 44 năm ngày quốc hận”. Tuy nhiên, hoạt động này chỉ chủ yếu là người của Việt Tân tham gia còn đại bộ phận kiều bào ở Úc nói riêng và nhiều quốc gia khác không quan tâm đến chiêu trò cũ rích này.

Trải qua biết bao nhiêu gian khổ, hy sinh, mất mát, nhân dân Việt Nam không bao giờ lãng quên lịch sử nhưng luôn sẵn sàng khép lại quá khứ, hướng tới tương lai để xây dựng, phát triển đất nước. Thế mà đám Việt Tân và bọn phản động lưu vong thì lại vẫn luôn tung ra luận điệu kích động chia rẽ với cái gọi là ngày quốc hận. Quả thực, mhững kẻ luôn hô hào đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” như Việt Tân lại luôn tìm cách để phá hoại, gây chia sẽ đoàn kết dân tộc, cản trở sự phát triển của đất nước.

Khi mà nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước ngày càng thấu hiểu, thấm thía giá trị thiêng liêng của hòa bình, độc lập, thống nhất đất nước và nỗ lực đóng góp xây dựng quê hương, đất nước thì những kẻ muốn chia rẽ, phá hoại như Việt Tân sẽ ngày càng bị cô lập. Dần già sẽ chẳng còn ai quan tâm tới những chiêu trò rẻ tiền của Việt Tân.

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận, phản hồi của bạn!
Hãy nhập tên của bạn tại đây!